Tour lặn nước ngoài

Sở hữu chứng chỉ lặn từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, các chuyến du lịch đến các vùng biển đảo sẽ mở ra cơ hội cho bạn lặn khám phá thêm thế giới kỳ diệu dưới nước tại các điểm lặn hấp dẫn nổi tiếng thế giới và dịch vụ lặn tại đây. 

Tour lặn nước ngoài

Có hàng trăm điểm lặn hấp dẫn ở các vùng biển trên khắp thế giới, mỗi nơi đều có những điểm đặp trung hấp dẫn rất riêng để đón chào các bạn lặn. Với chứng chỉ lặn quốc tế, các chuyến du lịch đến các vùng biển đảo sẽ mở ra cơ hội cho các bạn lặn khám phá thêm thế giới kỳ thú dưới nước tại các điểm lặn nổi tiếng và dịch vụ lặn tại đây. Các chuyến đi lặn ở nước ngoài cùng VietDivers sẽ là những chuyến lặn trải nghiệm với
Eat.Dive.Love  

Có hàng trăm điểm lặn hấp dẫn từ các vùng biển trên khắp thế giới, mỗi nơi đều có những điểm đặc trưng hấp dẫn rất riêng để chào đón các bạn lặn. Các tour lặn nước ngoài với VietDivers được chọn lọc và tổ chức theo lịch trình và chi phí hợp lý, tối ưu được thời gian lặn và trải nghiệm văn hoá ẩm thực cũng như dịch vụ lặn địa phương. Đối tác tổ chức lặn tại địa phương cũng là những nơi uy tín lâu năm trong việc vận hành lặn biển và có ý thức bảo tồn biển cao.    

 

Các tour lặn phổ biến

Similan là một nhóm các quần đảo nằm ở bờ tây Thái Lan, là một trong những điểm lặn nổi tiếng thế giới. Các chuyến tàu đi lặn dài ngày thường được tổ chức tại đây dành cho các thợ lặn và những người đam mê thế giới nước.

Liên hệ nhận thông tin

Khao Lak, Thái Lan

4 ngày 4 đêm - 12 ca lặn

Phuket nổi tiếng với các điểm lặn dành cho mọi đối tượng tham gia với hệ sinh thái biển phong phú cùng các mô hình lặn xác tàu, lặ hang, lạn hải lưu tại những dive site nổi tiếng như: Shark Point, King Cruiser Wreck,..

Liên hệ nhận thông tin

Phuket, Thái Lan

1 ngày - 2 đến 3 ca lặn

Cách quần đảo Similan khoảng 2,5 tiếng đi tàu lên phía bắc là Khu Vườn quốc gia Mu Ko Surin (National Park) của Thái Lan. Vào mùa lặn đẹp tại đây với cơ hội gặp Manta Ray và Whale Shark,..

Liên hệ nhận thông tin

Khao Lak, Thái Lan

3 ngày 2 đêm - 8 đến 10 ca lặn

Các tour lặn được yêu thích

Thềm san hô trải dài đến độ sâu 40 mét, là ngôi nhà cho những chú cá rực rỡ lấp lánh đủ làm các bạn lặn choáng ngợp vì bản nhạc sinh động cùng các cột bong bóng khí từ mặt san hô. Tất cả tạo nên một bức tranh thế giới nước ấn tượng, là những gì đặc trưng nhất của đảo Pescador chiêu đãi các bạn lặn ghé thăm nơi đây.

Liên hệ nhận thông tin

Moalboal, Cebu, Philippines

4 ngày - 12 ca lặn

Sipadan (Malaysia) - là một trong top 10 điểm lặn đẹp nhất thế giới. Sipadan là hòn đảo núi lửa duy nhất của Malaysia, là một địa điểm lý tưởng để lặn với hàng trăm loài san hô mọc trên đỉnh của hình nón núi lửa đã tuyệt chủng tạo thành. Là nơi sinh sống của hơn 3000 loài cá, đa dạng các loài sinh vật biển..

Liên hệ nhận thông tin

Malaysia

3 ngày - 9 ca lặn

Nơi đây nổi tiếng nhất là Richelieu Rock với các điểm lặn quanh đảo này. Chỏm núi hình móng ngựa này được khám phá đầu tiên bởi chính “ông tổ” của trò lặn giải trí với bình hơi - Jaques Cousteau - và được đặt tên là Richelieu bởi số lượng cá Anemones tím [Purple Aenmones] dồi dào ở đây ...

Liên hệ nhận thông tin

Khaolak, Thailand

3 ngày - 8 đến 10 ca lặn

Đánh giá về tour lặn
của Vietdivers

FAQ

Tôi chưa có chứng chỉ lặn có thể tham gia tour lặn được không?

Được. Bạn có thể tham gia bơi ngắm san hô với kính và ống thở bề mặt (snorkeling) hoặc tham gia lặn thử (try scubadiving) dành cho người chưa có chứng chỉ lặn.

Tôi có thể chọn khách sạn và dịch vụ ăn uống khác với lịch trình trong tour lặn được không?

Được, tuy nhiên bạn có thể phải chi trả thêm phí phát sinh ngoài chương trình ( đưa đón, ăn uống…). Nhưng Viet Divers vẫn khuyến khích mọi người ở cùng 1 nơi để có thể cùng nhau đi lặn, cùng nhau ăn uống chia sẻ những trải nghiệm mới sau ca lặn để tour lặn có nhiều kỷ niệm hơn. Đồng thời là cơ hội để các bạn lặn gặp nhau, trao đổi kiến thức lặn và niềm vui khi đi lặn.


Bảo hiểm lặn là gì? 

Là loại bảo hiểm không bắt buộc, đảm bảo cho bạn khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn khi tham gia hoạt động lặn. Viet Divers thường sử dụng bảo hiểm lặn từ www.diveassure.com. Bạn lặn có thể yêu cầu Viet Divers hỗ trợ mua bảo hiểm lặn cho các tour lặn của mình (có tính phí).


Miễn trừ trách nhiệm trong tour lặn là thế nào?

Miễn trừ trách nhiệm trong tour lặn là một văn bản pháp lý, mục đích để bạn hiểu rõ môn thể thao bạn tham gia sẽ có những nguy hiểm nhất định và bạn phải chấp nhận những nguy hiểm ấy khi ký vào cam kết bạn đồng ý tham gia.

Có thể nâng cao chứng chỉ lặn trong các tour lặn này không?

Có. Bạn nên tham khảo với huấn luyện viên hoặc Admin của Vietdivers về bước tiếp theo bạn nên học (điều này dựa trên kinh nghiệm đang có của bản thân bạn). Để được tư vấn phù hợp các khoá học lặn nâng cao, bạn liên hệ đến Facebook Page : VietDivers hoặc HLV trực thuộc trung tâm lặn Viet Divers nhé.

Sống trên tàu lặn là gì?

Đối với những người chưa quen với "Sống trên tàu lặn" - Live a board, thì có thể hiểu một cách đơn giản là bạn ăn trên tàu, ngủ trên tàu và đặc biệt là các bạn sẽ nhảy thẳng xuống những điểm lặn nổi tiếng từ tàu trên suốt chuyến hải trình. Đây thực sự là thiên đường cho nhữg "tín đồ lặn". Các chuyến "Sống trên tàu lặn" thường chỉ tổ chức để đi lặn dài ngày ở các điểm lặn ngoài khơi xa hoặc qua các vũng đảo hoang vắng không có người sinh sống. Tour lặn hứa hẹn sẽ luôn là những chuyến phiêu lưu đầy trải nghiệm thú vị và đáng nhớ.

Lặn Sunset \ Lặn đêm cần những yêu cầu gì?

Để đảm bảo an toàn trong ca lặn, bạn cần phải có chứng chỉ Night Dive  specialty hoặc chứng chỉ AA có bao gồm 1 ca Night Dive.