Thông tin cập nhật trong mùa dịch Virus Corona

  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • Thông tin cập nhật trong mùa dịch Virus Corona
Ngày đăng: Tháng Chín 5, 2020
Tác giả: Viet Divers

Với tình hình của đại dịch Vi-rút Vũ Hán (COVID-19) ngày càng diễn biến xấu và ngày càng có nhiều cảnh báo sức khoẻ nghiêm trọng từ khăp nơi trên thế giới ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, giải trí, du lịch... Viet Divers muốn các bạn lặn biết rằng chúng tôi luôn cảnh giác cao độ với bảo vệ sức khoẻ và hạn chế sự lây lan của bênh dịch, đồng thời nỗ lực cập nhật, cung cấp các thông tin chính xác, đặc biêt cho việc đi lặn và các hoạt động có liên quan.
Hơn hết, Viet Divers theo dõi và tuân thủ các thông tin chính thống và chính xác về Virut Vũ Hán (COVID-19) của Bộ Y Tế VN, Tổ chức Y tế Thế giới WHO, Trung tâm Kiểm soát Bệnh và Mạng lưới Cảnh báo Thợ lặn, Khuyến cáo của DAN tại đây: https://www.diversalertnetwork.org/news/dan-encourages-divers-and-dive-operators-to-properly-disinfect-dive-gear


A. Lưu ý Đối với các học viên hay khách lặn - luôn có trách nhiệm với sức khoẻ của bản thân. Nếu cơ thể cảm thấy khống khoẻ -> không đi lặn.
Đặc biệt đối với các cá nhân có biểu hiện bênh như cảm, sốt, ho... các dấu hiệu lây nhiễm virus Wuhan, có triệu chứng các bệnh về phổi => tuyệt đối không tham gia lớp đào tạo và các ca lặn.


B. Đối với trung tâm lặn, đặc biệt khi tiến hành các hoạt động lặn: Tẩy trùng trang thiết bị lặn - quan trọng nhất là tẩy trùng tất cả các thiết bị lặn có phần miệng thở và các thiết bị tiếp xúc trực tiếp với dịch cơ thể (mặt nạ lặn, kính bơi...). Việc tẩy trùng cần được làm ngay sau khi rời khỏi mặt nước (hồ bơi \ biển) theo hướng dẩn khử trùng của các sản phẩn khử trùng trang thiết bị.
Trong các buổi thực hành đào tạo: Không thực hành kỹ năng trao đổi miệng thở chia sẻ khí trực tiếp theo cách thức truyền thống. Kỹ năng này sẽ được thực hành với cách thức mô phỏng nhận miệng thở phụ, hoặc mô phỏng thay đổi với chính miệng thở phụ của học viên. Các kỹ năng này sẽ được Huấn luyện viên hướng dẫn chi tiết.
Cách khác để bảo vệ chính bạn là sử dụng miệng thở cá nhân có thể tháo ra lắp vào để thay thế vào cùm thở của trung tâm lặn (nếu bạn không có bộ cùm riêng). Tương tự nếu bạn sử dụng mặt nạ lặn và ống thở bề mặt (snorkel) của cá nhân sẽ đảm bảo an toàn triệt để cho bản thân, và chịu trách nhiệm cho việc tự khử trừng thiết bị sau mỗi lần sử dụng.

Trong thời điểm này, để cùng chung tay với các bạn yêu biển, và vẫn mong muốn tận dụng lúc "mọi nơi đều vắng vẻ, thanh bình", biển thì trong xanh, ấm áp để tham gia một khoá đào tạo lặn, VietDivers có các chương trình ưu đãi dành cho bạn như sau

HỌC LẶN ĐƯỢC NHIỀU QUÀ TẶNG

1/ Học viên đăng ký 1 khoá đào tạo lặn bình khí, sẽ được tụi mình tặng ngay 1 miệng thở cá nhân (mouth piece) - miệng thở này có thể tháo lắp vào bất kỳ 2nd stage của mọi bộ cùm thở.
2/ Với mỗi khoá học lặn mới được đăng ký và thanh toán bất kỳ (lặn bình khí hoặc lặn tự do), bạn có thể bỏ ra 200,000đ để nhận được thêm 1 chiếc kính lặn Deep Blue - Bora Bora trị giá 520,000đ từ Viet Divers, tiết kiệm hơn rất nhiều.
3/ Sau các buổi thực hành (hồ bơi \ biển) bạn đều được đảm bảo cung cấp dung dịch sát khuẩn cho các thiết bị lặn sử dụng.


Bất kỳ yêu cầu và cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ ngay với Viet Divers qua:
Email:
vietdivers@gmail.com
Điện thoại: 0909103288


Thân mến,
Viet Divers
eat.dive.love

Viet Divers - ăn.lặn.yêu