LẶN KHÁM PHÁ ĐẢO PESCARDO – MOALBOAL TOUR

  • Home
  • /
  • Blog
  • /
  • LẶN KHÁM PHÁ ĐẢO PESCARDO – MOALBOAL TOUR
Ngày đăng: Tháng Tám 22, 2020
Tác giả: Viet Divers

Pescardo là một hòn đảo đá vôi nhỏ nhô lên với bụi cây rậm rì như chỏm tóc của một chú khổng lồ ngồi ngủ trong lòng biển. Từ bờ biển ở Moal Boal, bạn có thể nhìn thấy chiếc đảo xinh này ngoài khơi, mất chừng 30 phút chạy tàu máy ra tới để úp mặt vào rặng nước trong vắt và rạn san hô dày đặc ở đây.


Khu vực đảo này từng là nhà của các đàn Sardine (cá mòi) khổng lồ, tuy nhiên sau này chúng đã "di cư qua chỗ bãi biển Panagsama, thuộc MoalBoal, đảo Cebu, cách đó không xa, chắc hẳn để được "gần gũi" với con người hơn, dễ kiếm ăn hơn và có nhiều "khán giả" hơn.

Rạn san hô ở đây rất phong phú, khoẻ mạnh và đa dạng sắc màu

Không chỉ say mê với các loại sinh vật biển đa dạng sinh động ở đây, bạn lặn còn có thể tận hưởng cảm giác không gian lạ lẫm khi chui mình vào Hang Cathedral. Nó không phải là một hang sâu, mà như 1 cái động rất lớn với nhiều "lối ra" thú vị, để bạn lặn tha hồ khám phá và sáng tác nhiều góc ảnh từ nhiều "lỗ" hang từ các góc nhìn khác nhau. Đáy hang nằm dưới độ sâu 30m và trần hang hay "cửa" trên cùng nằm ở độ sâu 16m, đòi hỏi bạn lặn có kinh nghiệm trên 20 ca lặn và chứng chỉ Advanced/ Deep Dive.

Bạn có thể tham khảo thêm khoá lặn kỹ năng chuyên biệt để thêm tự tin và thoải mái lặn ở khu vực hang tối, hốc đá - https://bit.ly/2UXGqZ4


Nếu may mắn vào mùa, bạn cũng có thể gặp whale shark ở quanh đảo này, chúng vẫn ghé ngang để thưởng thức những đàn tép hay phù du dồi dào tại đây.


Vào ngày bọn mình đi lặn ở đảo này, nhóm lặn còn được chiêm ngưỡng cá heo đàn nhảy nhót và bơi đùa với tàu lặn nữa, quả là những ngày lặn đáng nhớ.


Video ghi lại những hình ảnh của rạn san hô trù phú cùng những đàn cá lấp lánh tại đảo Pescardo, các bạn chọn độ phân giải HD 720 để xem chất lượng cao hơn nhé !

Xem thêm hình ảnh của chuyến đi lặn Moalboal tháng 3/2020 ở đây ~> https://bit.ly/2X08tZ4

-- Kể chuyện đi lặn-- còn tiếp bạn nhé !!

Viet Divers - ăn.lặn.yêu