Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Giới thiệu về VietDivers

Thành lập từ tháng 3 năm 2013 tới nay VietDivers đã đào tạo được hơn 1200 học viên lấy chứng chỉ lặn quốc tế và nhiều tour lặn trong và ngoài nước. VietDivers bởi những thợ lặn và chuyên viên lặn người Việt có đam mê lặn biển và thế giới dưới lòng đại dương. Là câu lạc bộ tiên phong cho việc quảng bá lặn biển giải trí an toàn, Viet Divers luôn hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp dành cho người địa phương với dịch vụ lặn biển, đào tạo các khoá học lặn từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Từ một câu lạc bộ chỉ vỏn vẹn 10 thành viên, VietDivers tiếp tục lớn mạnh trở thành cộng đồng người lặn Việt với nhiều thành viên tích cực thường xuyên tham gia các hoạt động của CLB. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, với đội ngũ Huấn Luyện Viên đây nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự hào đã và đang đem lại cho học viên và khách hàng của mình những kỹ năng, kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với bờ biển Việt Nam dài trên 3.260km trải dài từ Bắc xuống Nam, từ Móng Cái ở phía Bắc đến Hà Tiên ở phía Tây Nam (chưa kể bờ biển của các hải đảo, đứng thứ 27 trong số 157 quốc gia ven biển, các quốc đảo và các lãnh thổ trên thế giới. Cùng với trên 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, bao gồm 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng và lợi thế lớn về tài nguyên biển và hải đảo.


VietDivers cũng chú trọng đến nhưng hoạt động cộng đồng như đào tạo sơ cấp cứu, phát triển những sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh đồng thời tuyên truyền, giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường biển cho cả người lớn và trẻ em TP.HCM. Sự an toàn và trải nghiệm thú vị của các bạn lặn, đi kèm với gìn giữ và bảo tồn môi trường biển bền vững luôn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi. Mục tiêu của Viet Divers luôn cố gắng tạo ra các dịch vụ dạy lặn biển, tour lặn biển đi kèm với việc phát triển bền vững cùng thiên nhiên, VietDivers luôn ý thức trong việc truyền cảm hứng, đem đến những kiến thức về bảo vệ môi trường, tài nguyên biển đặc biệt trong cộng đồng bạn lặn Việt Nam.


Hoạt động của Vietdivers

Tại Viet Divers, chúng tôi đào tạo thợ lặn giải trí với bình khí cho các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chuyên viên lặn biển. Đối với các bạn lặn tự do, trung tâm đào tạo cấp độ căn bản, cấp độ 1,2..Sau các khoá học lặn, VietDivers tổ chức các tour lặn trong và ngoài nước để học viên có cơ hội được trải nghiểm ở nhiều vùng biển khác nhau. Cùng với kinh nghiệm lựa chọn thiết bị lặn từ chính các Huấn Luyện Viên, VietDivers cũng đồng thời cung cấp thiết bị lặn biển cho nhu cầu của các bạn lặn. Đồng thời cung cấp dịch vụ dưới nước, hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.


Đội ngũ huấn luyện viên

TRẦN NGỌC ANH

Scuba Instructor - HLV Lặn bình khí

Ngọc Anh đến với bộ môn lặn bởi sự dẫn dắt và đam mê của ba từ năm 2010, trong 1 dịp về thăm nhà trong thời gian học và làm việc về Công nghệ thông tin ở Đức (9 năm). Thành lập trung tâm lặn biển Viet Divers vào năm 2013, cuối năm đó cô sớm học lên trở thành HLV lặn của NDL, RAID và SSI cùng lúc với Viet Divers trở thành trung tâm lặn Hiệp hội SSI năm 2014. Đến nay cô đã huấn luyện được trên dưới 200 divers căn bản và nâng cao người Việt.

NGUYỄN ĐĂNG NGỮ

Scuba Instructor - HLV Lặn bình khí

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành du lịch thì lựa chọn của Ngữ là đi lặn và làm hướng dẫn lặn chuyên nghiệp, ngay ở thành phố biển quê hương anh - Nha Trang. Bắt đầu với sự nghiệp hướng dẫn lặn biển từ 2011, sau 2 năm anh đã trở thành HLV Lặn biển và hiện là HLV của SSI. Chân thành, nhẹ nhàng và kiệm lời, Ngữ luôn đem lại sự tin cậy chắc chắn cho bạn lặn và học viên, bạn sẽ luôn tìm thấy sự chia sẻ về tình yêu với đại dương.

VÕ THỊ KIM NGỌC

Freedive Instructor - HLV Lặn tự do

Đến với bộ môn lặn biển từ năm 2014 như một môn giải trí khi đi du lịch, Ngọc vẫn là một nhân viên văn phòng. Đi lặn cùng Viet Divers và Ngọc bắt đầu với bộ môn lặn tự do những tháng đầu năm 2015. Ngọc lấy bằng lặn tự do cấp độ 1 (SSI Freediving Level 1) với Viet Divers vào tháng 10 năm 2016. T7/2017 Ngọc trở thành Huấn luyện viên Lặn tự do cấp độ 2 - Freediving Instructor Level 2 sau một thời gian dài rèn luyện và đào tạo tại trung tâm đào tạo HLV Lặn tự do uy tín hàng đầu khu vực Châu Á ở Thái Lan.

ĐAN KIBB

Marketing & Office Management

Chuyên ngành ngoại thương nhưng với niềm yêu thích thế giới dưới nước đã dẫn Đan đến với VietDivers. Đây là người đảm bảo cho hình ảnh và thông tin của Viet Divers được truyền đạt đến các bạn một cách tươi đẹp tích cực và rõ ràng.

LÂM HUY VŨ

Dive Master - Chuyên viên lặn biển

Chuyên viên lặn với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc dẫn lặn, 17 năm kinh nghiệm làm việc với trung tâm lặn uy tín chuyên nghiệp, Vũ đã đúc kết cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm phong phú trong nghề và là một hướng dẫn viên lặn tận tâm, nhiệt tình và chu đáo.

TRẦN ANH MINH

Freediver Level 3 - Chuyên Viên Lặn Freedive

Nếu bạn thắc mắc trên 60 tuổi có nên lặn biển không thì mời bạn đi lặn cùng người bạn lặn U80 này nhé!!! Bên cạnh niềm đam mê với thế giới dưới nước, nhiếp ảnh cũng là một trong những lý do chính khiến chú trở thành một trong những người lặn gạo cội đáng nể