Giới thiệu

Giới thiệu về VietDivers

Thành lập từ tháng 3 năm 2013 tới nay VietDivers đã đào tạo được hơn 1200 học viên lấy chứng chỉ lặn quốc tế và nhiều tour lặn trong và ngoài nước. VietDivers bởi những thợ lặn và chuyên viên lặn người Việt có đam mê lặn biển và thế giới dưới lòng đại dương. Là câu lạc bộ tiên phong cho việc quảng bá lặn biển giải trí an toàn, Viet Divers luôn hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế chuyên nghiệp dành cho người địa phương với dịch vụ lặn biển, đào tạo các khoá học lặn từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Từ một câu lạc bộ chỉ vỏn vẹn 10 thành viên, VietDivers tiếp tục lớn mạnh trở thành cộng đồng người lặn Việt với nhiều thành viên tích cựcm thường xuyên tham gia các hoạt động của CLB. Sau nhiều năm hoạt động và phát triển, với đội ngũ Huấn Luyện Viên đây nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm cùng với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi tự hào đã và đang đem lại cho học viên và khách hàng của mình những kỹ năng, kiến thức bổ ích và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Với bờ biển Việt Nam dài trên 3.260km trải dài từ Bắc xuống Nam, từ Móng Cái ở phía Bắc đến Hà Tiên ở phía Tây Nam (chưa kể bờ biển của các hải đảo, đứng thứ 27 trong số 157 quốc gia ven biển, các quốc đảo và các lãnh thổ trên thế giới. Cùng với trên 3.000 hòn đảo lớn nhỏ, bao gồm 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng và lợi thế lớn về tài nguyên biển và hải đảo.


VietDivers cũng chú trọng đến nhưng hoạt động cộng đồng như đào tạo sơ cấp cứu, phát triển những sân chơi bổ ích, lý thú và lành mạnh đồng thời tuyên truyền, giáo dục về ý thức bảo vệ môi trường biển cho cả người lớn và trẻ em TP.HCM. Sự an toàn và trải nghiệm thú vị của các bạn lặn, đi kèm với gìn giữ và bảo tồn môi trường biển bền vững luôn là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi. Mục tiêu của Viet Divers luôn cố gắng tạo ra các dịch vụ dạy lặn biển, tour lặn biển đi kèm với việc phát triển bền vững cùng thiên nhiên, VietDivers luôn ý thức trong việc truyền cảm hứng, đem đến những kiến thức về bảo vệ môi trường, tài nguyên biển đặc biệt trong cộng đồng bạn lặn Việt Nam.


Hoạt động của Vietdivers

Tại VietDivers, chúng tôi đào tạo thợ lặn giải trí với bình khí cho các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, chuyên viên lặn biển. Đối với các bạn lặn tự do, trung tâm đào tạo cấp độ căn bản, cấp độ 1,2..Sau các khoá học lặn, VietDivers tổ chức các tour lặn trong và ngoài nước để học viên có cơ hội được trải nghiểm ở nhiều vùng biển khác nhau. Cùng với kinh nghiệm lựa chọn thiết bị lặn từ chính các Huấn Luyện Viên, VietDivers cũng đồng thời cung cấp thiết bị lặn biển cho nhu cầu của các bạn lặn. Đồng thời cung cấp dịch vụ dưới nước, hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực khác nhau.


Đội ngũ huấn luyện viên

Trần Ngọc Anh

Scuba Instructor - Huấn Luyện Viên

Đặng Thành Lập

Scuba Instructor - Huấn Luyện Viên

Tạ Hoàng Kim

Scuba Instructor - Huấn Luyện Viên

Trần Anh Minh

Freediver LV3 - Chuyên Viên Lặn Freedive