Diving tour

Diving Tour Placeholder
Diving Tour

Bạn chưa bao giờ trải nghiệm lặn biển và muốn thử cảm giác xem mình có phù hợp hay thích lặn hay không? 

Chương trình này dành cho bạn.
Buổi lặn thử ở biển sẽ được hướng dẫn và theo sát bởi Huấn luyện viên, là ca trải nghiệm nên có cho những người hoàn toàn mới và tò mò về bộ môn lặn biển. Tham gia lặn thử, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng căn bản và cần thiết nhất cho những bước đầu tiên: giới thiệu về bộ thiết bị lặn cá nhân, cân bằng áp suất, hít thở, cách di chuyển và quan sát trong môi trường nước. Ca lặn thử cho phép bạn trải nghiệm các kiến thức thiết thực nhất về thiết bị, vận hành thiết bị trong môi trường lặn đến độ sâu 5m (1 ca lặn ) hoặc 10m (2 ca lặn), và bạn được hướng dẫn các thao tác căn bản cần thiết để có thể lặn một cách an toàn.

Lặn thử bình khí tại biển Nha Trang

Chương trình lặn thử dành cho các bạn chưa có chứng chỉ lặn biển hoặc không biết bơi, 1 ngày gồm 2 ca lặn thử, mỗi ca 25-35 phút, với sự hướng dẫn của HLV hoặc Chuyên viên dẫn lặn thử.

Hòn Mun

1.900.000 đ

đã bao gồm

  • Trang thiết bị lặn và Hướng dẫn viên.
  • Chi phí bảo tồn và tàu lặn (ăn trưa trên tàu, trà, cà phê, nước lọc, snack)
  • Ngày lặn biển ở Nha Trang: xe đưa đón từ trung tâm đến cảng
Lặn thử bình khí tại biển Phú Quốc

Chương trình lặn thử dành cho các bạn chưa có chứng chỉ lặn biển hoặc không biết bơi, 1 ngày gồm 2 ca lặn thử, mỗi ca 25-35 phút, với sự hướng dẫn của HLV hoặc Chuyên viên dẫn lặn thử.

Bắc Đảo - 1.950.000 đ


Nam Đảo - 2.070.000 đ

đã bao gồm

  • Trang thiết bị lặn và Hướng dẫn viên.
  • Chi phí tàu lặn (ăn trưa trên tàu, trà, cà phê, nước lọc,..)
  • Ngày lặn biển ở Phú Quốc: xe đưa đón từ Dương Đông đến cảng

Bạn chưa bao giờ trải nghiệm lặn và muốn thử cảm giác xem mình có phù hợp hay thích lặn hay không? Chương trình này dành cho bạn.
Buổi lặn thử ở biển sẽ được hướng dẫn và theo sát bởi Huấn luyện viên, là ca trải nghiệm nên có cho những người hoàn toàn mới và tò mò về bộ môn lặn biển.
Tham gia lặn thử, bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng căn bản và cần thiết nhất cho những bước đầu tiên: giới thiệu về bộ thiết bị lặn cá nhân, cân bằng áp suất, hít thở, cách di chuyển và quan sát trong môi trường nước. Ca lặn thử cho phép bạn trải nghiệm các kiến thức thiết thực nhất về thiết bị, vận hành thiết bị trong môi trường lặn đến độ sâu 5m (1 ca lặn ) hoặc 10m (2 ca lặn), và bạn được hướng dẫn các thao tác căn bản cần thiết để có thể lặn một cách an toàn.

LẶN KHÁM PHÁ ĐẢO PESCARDO - MOALBOAL TOUR

Pescardo là một hòn đảo đá vôi nhỏ nhô lên với bụi cây rậm rì như chỏm tóc của một chú khổng lồ ngồi ngủ trong lòng biển. Từ bờ biển ở Moal Boal, bạn có thể nhìn thấy chiếc đảo xinh này ngoài khơi, mất chừng 30 phút chạy tàu máy ra tới để úp mặt vào rặng nước trong vắt và rạn san hô dày đặc ở đây.
Khu vực đảo này từng là nhà của các đàn Sardine (cá mòi) khổng lồ, tuy nhiên sau này chúng đã "di cư qua chỗ bãi biển Panagsama, thuộc MoalBoal, đảo Cebu, cách đó không xa, chắc hẳn để được "gần gũi" với con người hơn, dễ kiếm ăn hơn và có nhiều "khán giả" hơn.


Tour lặn nổi bật trong nước

Hòn Mun là một hòn đảo nằm ở mặt Đông Nam của vịnh Nha Trang. Gọi là hòn Mun vì hầu hết các tảng đá lớn nhỏ trên đảo đều có màu đen tuyền của gỗ Mun. Bên cạnh đó đây còn là khu bảo tồn Biển đầu tiên tại Việt Nam với hệ sinh thái biển đa dạng và phong phú.

1.650.000 vnđ

Hòn Mun

1 ngày - 2 ca lặn

1 ngày - 2 ca lặn

1 ngày - 2 ca lặn

Mùa lặn từ tháng 3 - tháng 9

Xã Đảo Ninh Vân là thiên đường cho du lịch lặn biển. Nằm nép mình bên khung cảnh hùng vĩ của núi rừng hoang sơ, đối mặt với biển cả xanh thẳm với những bờ cát trắng, ẩn sâu dưới lòng biển là những rạn san hô còn hoang sơ, nguyên vẹn.

5.700.000 đ

Ninh Vân

Ninh Vân

2 ngày - 5 ca lặn

2 ngày - 5 ca lặn

Mùa lặn từ tháng 3 - tháng 9

Phú Quốc chuyển qua mùa khô - mùa gió Đông Bắc về cũng chính là mùa thích hợp cho các hoạt động lặn biển giải trí. Khám phá cư dân dưới đại dương ở cụm đảo này hứa hẹn sẽ đem đến cho các bạn lặn những khoảnh khắc hào hứng mà không kém phần phiêu lưu khi thả mình trong những dòng chảy được tạo giữa các "hòn".

1.610.000 vnđ / 1.950.000 vnđ

Bắc Đảo / Nam Đảo 

1 ngày - 2 ca lặn

Mùa lặn từ tháng 11 - tháng 3


Tour lặn nổi bật nước ngoài

Là điểm lặn ngoạn mục với các dải san hô nằm ở một bức tường sâu 40-60 mét trải dài 10 km trên bán đảo tại Moalboal., Philippines.

Liên hệ nhận thông tin

Moalboal, Cebu, Philippines

4 ngày - 12 ca lặn

Là thiên đường của người đi lặn, Sipadan thường xuyên được bình chọn là 1 trong top 10 điểm lặn đẹp nhất TG.

Liên hệ nhận thông tin

Malaysia

3 ngày - 9 ca lặn

Điểm lặn được liệt kê trong danh sách 10 điểm lặn hàng đầu của thế giới và là điểm lặn đẹp nhất ở Thái Lan. 

Liên hệ nhận thông tin

Thailand

3 ngày - 8 đến 10 ca lặn