LẶN BIỂN TẠI CÁC KHU BIỂN BẢO TỒN Ở VIỆT NAM 

Với chứng chỉ lặn biển, bạn lặn có thể bắt đầu hành trình chinh phục đáy đại dương và khám phá khả năng của bản thân. Đi lặn thường xuyên cũng là cách để rèn luyện và nâng cao kỹ năng lặn, khiến bạn tự tin và thoải mái tận hưởng thế giới dưới nước một cách an toàn.

Các chuyến đi lặn thường xuyên nhất cùng với Viet Divers là ở khu bảo tồn biển Hòn Mun, Nha Trang, Khánh Hoà - trong điểm thời tiết thuận lợi là từ tháng Tư đến Tháng 9 hàng năm; khu vực lặn ưa thích thứ hai, tiện lợi cho cộng đồng các bạn lặn ở Sài Gòn hay trong nước là Phú Quốc, mùa lặn đẹp từ tháng Mười đến tháng Ba.

Ngoài ra, những khi thích hợp, CLB cũng tổ chức đi lặn ở những điểm lặn ở đảo xa bờ như Cồn Cỏ, Côn Đảo, Vĩnh Hy... Tuỳ thuộc yếu tố thời tiết và điều kiện thuận lợi do địa phương đem lại.

CHƯƠNG TRÌNH LẶN TRẢI NGHIỆM [FUN DIVE] - 2 ca lặn/ ngày

Chương trình đi lặn với tàu hàng ngày ở Nha Trang: bạn được đón từ trung tâm Nha Trang đến cảng du lịch Cầu Đá và theo tàu lặn ra khu bảo tồn biển Hòn Mun để thực hiện 2 ca lặn ở 2 địa điểm lặn khác nhau quanh đảo. Thời gian khởi hành từ 7h sáng và kết thúc lúc 2h chiều (về đến trung tâm Nha Trang)

Đối với người chưa có kinh nghiệm lặn biển cũng có thể tham gia chuyến đi lặn với chương trình Lặn Thử để trải nghiệm cảm giác lặn với bình khí, hoặc tham gia bơi, ngắm san hô vùng nước nông với bộ Ống thở bề mặt (Snorkeling)

Chương trình ở Phú Quốc cũng tương tự với ngày lặn Bắc đảo và Nam đảo xem kẽ. Đối với ngày lặn ở Bắc đảo, bạn được hẹn trước 8h ở cảng tàu du lịch Dương Đông, tàu đi đến các điểm lặn ở Hòn Đồi Mồi và các điểm lặn ở phía bắc đảo Phú Quốc. Sau 2 ca lặn, an trưa trên tàu, bạn trở về Dương Đông lúc 2h chiều. Ngày đi lặn ở Nam Đảo sẽ lâu hơn và bạn được hẹn đón đưa đi bằng xe du lịch đến cảng An Thới ở phía Nam đảo Phú Quốc, từ đây (khoảng 9h) tàu sẽ đưa bạn đi lặn ở 2 điểm lặn trong số các đảo nhỏ dưới khu vực phía Nam. Ngày đi lặn ở Nam Đảo kết thúc lúc 5h chiều.

CHƯƠNG TRÌNH LẶN TRẢI NGHIỆM [FUN DIVE] - 3 ca lặn/ ngày

Chương trình Ngày lặn 3 ca phù hợp với các bạn lặn có kinh nghiệm, tối thiểu bằng Open Water với trên 20 ca lặn, hoặc chứng chỉ Advanced Adventure trở lên.

Nếu bạn cần một ca lặn Ôn luyện (Refresh) hay sau một thời gian trên 6 tháng chưa lặn, bạn có thể cần đăng ký tại đây.

Chương trình lặn 3 ca có thể sẽ kéo dài ngày lặn hơn từ 30 phút đến 1 tiếng so với ngày lặn 2 ca.

Ngày đi lặn của bạn có thể hoàn toàn chủ động về thời gian và địa điểm khi các bạn có nhóm từ 3 bạn lặn để đặt một chuyến đi lặn theo lịch trình, địa điểm lặn, tàu và hướng dẫn viên riêng! --> tour đi lặn thiết kế riêng.

Lưu ý do tính chất thời tiết ở Nha Trang và theo quy đinh của đảo Hòn Mun, Các tàu sẽ hạn chế quay về muộn sau 3pm do sóng lớn và không được ở lại lặn đêm.

IMG_7592
Lặn trải nghiệm ở Nha Trang

Giá từ: 1,500,000 đ

IMG_7583
Lặn trải nghiệm ở Phú Quốc

Giá từ: 1,650,000 đ

DCIM100GOPROGOPR5145.
Tour lặn tự thiết kế

Vui lòng liên hệ với Viet Divers để được tư vấn thêm.